หน้าแรก รู้จักไทยรูท วิธีการจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ เส้นทางและผู้ให้บริการ รายชื่อเคาน์เตอร์ออกตั๋วโดยสาร เช็คสถานะตั๋ว จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์,ตรวจสอบราคาตั๋วรถทัวร์ กรอกข้อมูลการเดินทางในช่องด้านล่าง เพื่อจองตั๋วหรือตรวจสอบราคาตั๋วออนไลน์ค่ะ
 
 
ข้อมูลการเดินทาง
   
เดินทาง:
จังหวัดต้นทาง:
จุดขึ้นรถ:
จังหวัดปลายทาง:
จุดลงรถ:
วันที่ออกเดินทาง:
วันที่เดินทางกลับ:
มาตรฐานรถ:
จำนวนผู้เดินทาง:
คน
 
 
 
สนับสนุนโดย ไทยรูท ดอทคอม

ท่านจะสะดวกสบายในการจองตั๋วด้วยการให้บริการแบบ e-Ticket สมบูรณ์แบบ ทันทีที่ผู้โดยสารทำการจองตั๋ว ข้อมูลจะถูกเก็บไว้ที่ระบบ คอมพิวเตอร์ของผู้ให้ บริการเดินรถ ซึ่งผู้โดยสารไม่จำเป็นต้องพกพาตั๋วโดยสาร ไม่ต้องกลัวทำตั๋วหาย และเปลี่ยนแปลงข้อมูลการเดินทาง ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการจากใจผู้ให้บริการเดินรถ เราไม่ใช่บริการจำหน่ายตั๋วผ่านตัวแทนจำหน่ายตั๋วโดยสาร แต่บริการของเราเป็นการให้บริการจากผู้ให้บริการเดินรถโดยตรง ซึ่ง เพียบพร้อม ด้วยการบริการผ่าน Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง, บริการผ่านอินเตอร์เน็ต, บริการผ่านร้านค้า 7-Eleven, ตู้ ATM และบริการจากตัวแทน จำหน่ายตั๋วโดยสารทั่วประเทศ

เรากล้ารับประกัน ไม่ได้ที่นั่งรับเงินคืน100%!
-ผู้โดยสารต้องตรวจสอบความถูกต้องของการจองตั๋วทุกครั้ง และชำระเงินถูกต้องครบถ้วน
-ผู้โดยสารต้องเช็คอินรับตั๋วไม่น้อยกว่า 30 นาทีก่อนรถออก ณ เคาน์เตอร์รับตั๋วที่กำหนดไว้
-สงวนสิทธิเปลี่ยนแปลงเที่ยวรถหรือที่นั่งในกรณีจำเป็น
-คืนเงิน 100% ของราคาตั๋วโดยสาร โดยไม่รวมค่าดำเนินการจัดการ และค่าธรรมเนียมจุดรับชำระเงิน เฉพาะกรณีผู้ให้บริการเดินรถไม่สามารถ
จัดรถหรือที่นั่งใดๆ ให้ผู้โดยสารเดินทางได้ โดยผู้โดยสารต้องแจ้งที่โทร 02 269 6999 ไม่น้อยกว่า 15 นาทีก่อนรถออก

-สงวนสิทธิไม่คืนเงินสำหรับผู้โดยสารซึ่งปฏิเสธการเดินทาง และผู้โดยสารซึ่งไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของบริษัท

ด้วยการนำระบบ e-Ticket
มาให้บริการเต็มรูปแบบ และเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่การชำระค่าตั๋วรถทัวร์ สามารถทำผ่านร้าน 7-Eleven และ
ช่องทางอิเลคทรอนิกส์อื่นๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทุกๆ วัน การจองตั๋วผ่านระบบต่างๆ ในช่องทางออนไลน์ จะถูกดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งทำงานกันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้า มั่นใจได้ว่านอกจากการจองตั๋วแล้ว ลูกค้าต้องได้รอยยิ้มและความประทับใจในทุกการเดินทาง

ต้องออนไลน์เท่านั้น!
นอกจากผู้ให้บริการเดินรถต้องมีมาตรฐานในการบริการลูกค้าที่เข้มงวดแล้ว จะต้องเชื่อมต่อระบบออนไลน์เท่านั้น เพื่อ ให้การจองตั๋วสามารถยืนยันได้ทันทีทันใดด้วยระบบคอมพิวเตอร์อัตโนมัติ
ดังนั้นจองตั๋วรถทัวร์ e-Ticket ทุกครั้ง จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อคุณชำระเงินแล้ว คุณจะได้รับการดูแลด้วยมาตรฐานที่สูงพร้อมกับบริการที่มีคุณภาพ


ขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนค่ะ

? 2010 ThaiRoute.com, All rights reserved.